PINK LADY âm đạo giả ngụy trang dạng đèn pin cầm tay cao cấp việc massage cậu nhỏ không lo bị thâm đen không còn là nổi lo của Anh/Em khi sở hữu sản phẩm cao cấp này. PINK LADY là đồ chơi tình dục nam trên thế giới rất ưu chuộng vì tính ngụy trang độc đáo của sản phẩm kèm vào đó chất liệu silicon cao cấp, đặc biệt là 7 chế độ rung tầng số khác nhau tích hợp trong đồ chơi.

Âm đạo giả Pink Lady cao cấp hộp tím

CỐC THỦ DÂM PINK LADY

Sản xuất: Lybaile Nhật Bản.

Kích thước: 92mm x 255 mm.

Sử dụng pin AAA.

Kiểu đồ chơi cầm tay.

Chức năng chính hỗ trợ nhu cầu sinh lý cho nam giải quyết nhu cầu sinh lý tốt hơn.

Chất liệu vỏ nhựa ABS cứng cáp, Silicon cao cấp.

Cốc thủ dâm Pink Lady cao cấp vỏ cam

Âm đạo giả PINK LADY cao cấp cầm tay rất tiện lợi, với phần miệng âm đạo giống thật 100% mang lại cảm giác chân thật sống động, sự kết hợp remote cầm tay điều khiển chế độ rung thích hợp cho việc nằm tận hưởng hạnh phúc đồ chơi mang lại.

Vỏ đồ chơi tình dục PINK LADY được làm bằng nhựa đảm bảo khung chắc chắn cho đồ chơi, cũng là phần ngụy trang đồ chơi trở nên tinh tế hơn, khi đi xa dễ dàng mang theo trong balo túi xách.

Bên trong silicon mềm mại được đúc chuẩn với phầm mô phỏng âm đạo như thật, bên trong là những viên bị silicon nổi, khi thủ dâm chúng sẽ tạo độ bót và toàn thân cậu nhỏ dễ dàng được massage.

Với 7 chế độ rung tần số khác nhau, dễ dàng tùy chình thông qua remote mang lại cảm giác massage tuyệt với nhất.

Kích thước âm đạo giả Pink Lady 255mm x 92mm

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG PINK LADY

Trước và sau khi sử dụng đồ chơi âm đạo giả cốc thủ dâm PINK LADY việc vệ sinh sạch sẽ cần phải làm đầu tiên, đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Sử dụng gel bôi trơn hỗ trợ tạo độ ẩm khi sử dụng đồ chơi là rất tốt. Hiện tại khi mua đồ chơi sextoys cho nam, hay những món đồ chơi tình dục >= 200K khác đều được tặng gel miễn phí.

Sử dụng đồ chơi quan hệ như với người yêu, vợ tận hưởng cảm giác thăng hoa từng giây phút.

Lưu ý bảo quan nơi thô mát.

Sử dụng đồ chơi sextoys âm đạo giả cho nam rất tốt cho việc tập luyện hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ khi yêu thật cùng người yêu.

Miệng âm đạo giả Pink Lady giống thật

MUA ÂM ĐẠO GIẢ PINK LADY Ở ĐÂU

Để mua đồ chơi tình dục PINK LADY giá rẻ nhất kèm với quà tặng bao cao su, gel bôi trơn hấp dẫn khi đến trực tiếp tại shop.

Khi khách hàng ở khu vực lân cận HỒ CHÍ MINH — BÌNH DƯƠNG — ĐỒNG NAI, HÀ NỘI,… có cửa hàng — kho hàng của SHOP thì được hỗ trợ miễn phí ship cùng với giao hàng nhanh. Đặc biệt có hỗ trợ giao hàng theo khung thời gian khách hàng yêu cầu.

Khách hàng ở khu vực tỉnh thành nhận hàng từ 3 đến 5 ngày sau ngày đặt mua, SHOP HOÀNG NGUYỄN hỗ trợ phí ship cùng với ưu đãi khuyến mãi gel bôi trơn.

Hàng hóa trước khi gửi đi Tỉnh, được nhân viên cửa hàng đóng gói kín đáo, dáng keo đen cẩn thận trước khi gửi.

Nguồn: Âm đạo giả đèn pin pink lady 7 chế độ rung

cửa hàng cung cấp bao cao su — gel bôi trơn — đồ chơi chính hãng

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store