DEVELOPPE SEX là dạng gel bôi giúp hỗ trợ cương dương

tăng kích thước dương vật

rất thích hợp khi sử dụng kèm với máy tập to dài dương vật hỗ trợ phát triển. Gel được chiếc xuất 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên từ nước Pháp với các loại thảo dược quý hiếm đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng Developpe sex nổi tiếng tại nước Pháp, khi sử dụng sản phẩm không cần phải lo lắng về tác dụng phụ, ngoài ra gel được bào chế với các nguyên liệu mà dương vật có thể dễ…


Dương vật giả Real Feel Flexi 9,5 Inch giống thật hỗ trợ thủ dâm giải tỏa sinh lý cho nữ đảm bảo mang lại cực khoái khi sử dụng đồ chơi. Real Flexi là dòng sextoy dành cho nữ được sản xuất tại hãng LOVETOYS chất lượng. Mẫu thiết kế giống thật mang lại cảm giác tốt nhất cho chị em. Với thân hình dương vật gân nổi lực lưỡng chắc chắn sẽ lọt vào tầm nhắm của chị em, chất liệu silicon siêu mềm mại mang lại cảm giác massage nhẹ nhàng tê tái. …


PINK LADY âm đạo giả ngụy trang dạng đèn pin cầm tay cao cấp việc massage cậu nhỏ không lo bị thâm đen không còn là nổi lo của Anh/Em khi sở hữu sản phẩm cao cấp này. PINK LADY là đồ chơi tình dục nam trên thế giới rất ưu chuộng vì tính ngụy trang độc đáo của sản phẩm kèm vào đó chất liệu silicon cao cấp, đặc biệt là 7 chế độ rung tầng số khác nhau tích hợp trong đồ chơi.

Âm đạo giả Pink Lady cao cấp hộp tím

CỐC THỦ DÂM PINK LADY

Sản xuất: Lybaile Nhật Bản.

Kích…


Shop Hoàng Nguyễn tại Bình Dương là cửa hàng chuyên bán các loại

bao cao su

nhập khẩu chính hàng từ Nhật Bản. Đến với shop bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với rất nhiều mẫu bao cao su khác nhau. Trong đó

Sagami Original 0.01

là sản phẩm mới nhất trong bài viết này bạn sẽ biết rõ hơn về sản phẩm.

Đây là sản phẩm phá vỡ mọi giới hạn về độ mỏng của 1 chiếc

bao cao su

mà bạn thường thấy từ 0.09mm — 0.04mm — 0.03mm — 0.02mm và bây giờ là 0.01mm…


Bao cao su SUPER GOLD gân gai bi là dòng bao cao su nổi tiếng của Nhật Bản, với thiết kế bi và gân gai nổi dọc thân bao. Bao cao su Super Gold dễ dàng tác động vào cảm xúc của bạn tình. Với tính năng đặc biệt trên bao cao su có chất gel bôi trơn ở mặt ngoài giúp ma sát dễ dàng, êm ái và kéo dài thời gian quan hệ. Với bao cao su Super Gold bạn sẽ thay đổi được không khí cuộc yêu, khẳng định bản lĩnh đàn ông trước mặt bạn tình.


Bao cao su Good Life Ultrathin là bao cao su 3 in 1 là sản phẩm được các gia đình sử dụng thường xuyên nhờ các tính năng: siêu mỏng, ngăn xuất tinh sớm,

kéo dài thời gian quan hệ

cùng các mùi tự nhiên mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Với độ mỏng 0.05mm mang lại cảm giác chân thật nhất cùng kết hợp Benzocain giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ lên hơn 30 phút.

Chú ý: Một số loại

bao cao su

có lidocain bộ y tế khuyên người tiêu dùng không nên sử dụng vì…


Bao cao su Good Life Spiral là bao cao su 3 in 1 bao gồm các tính năng: siêu mỏng, mùi thơm tự nhiên, kéo dài thời gian quan hệ và các đường gân mềm quanh bao giúp mang lại cảm giác mạnh nhưng không kém phần mềm mại.

GOOD LIFE SPIRAL

Thành phần: Cao su thiên nhiên, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 4074:2002, CE 0120.

Kích thước: 52mm , 0.05mm

Quy cách: Bao cao su Good Life Spiral 12s (hộp lớn): 12 cái

Chất lượng được đánh giá bởi: B.V.I Đức

Sản xuất theo tiêu chuẩn…


Dương vật giả gắn tường siêu mềm SUPER MUSCLE, đồ chơi dành cho nữ, massage kích thích điểm G, thủ dâm đạt khoái cảm nhất. Thiết kế lạ hình xoắn ốc của nhà sản xuất LETEN NHẬT BẢN chắc chắn mang đến điều thú vị khi sử dụng đồ chơi.

Hiện tại shop HOÀNG NGUYỄN có bán một số dòng đồ chơi tình dục của hãng LETEN và nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới khách hàng có thể cập nhật chi tiết ở từng chuyên mục sản phẩm.

DƯƠNG VẬT GIẢ SUPER MUSCLE

Thiết kế hình xoắn ốc, đầu giống như thật chắc chắc…


Âm đạo giả đèn pin PUSSY cao cấp được thiết kế như chiếc đèn pin cầm tay dễ sử dụng phụ vụ việc thủ dâm, dành riêng cho nam, với 7 chế độ rung, thành phần silicon cao cấp mềm mại kích thích massage dương vật tốt hơn. Với phần miệng đèn pin pussy như thật gióp phần tạo cảm giác dễ dàng lên đỉnh. Đèn pin Pussy hỗ trợ sinh lý dành cho nam rất tốt khi đi công tác xa, không lo ảnh hưởng sức khỏe. …


Bao cao su DUREX PLEASUREMAX gân gai là một trong những dòng sản phẩm đặt biệt của hãng DUREX bán chạy nhất tại shop HOÀNG NGUYỄN vì chúng có khả năng mang lại cảm giác thật, lên đỉnh nhanh nhất.

Gân gai là điểm nhấn của dòng bao cao su PLEASUREMAX thương hiệu của DUREX kích thích điểm G nhẹ nhàng giúp thay đổi diện mạo của dương vật sau khi mang bao đưa nàng lên đỉnh. Kích thước bao cao su ôm sát mang lại cảm giác, thỏa mãn phấn kích cho vợ chồng.

DUREX PLEASUREMAX

Hộp qui cách 12 cái

Thanh Van Nguyen

cửa hàng cung cấp bao cao su — gel bôi trơn — đồ chơi chính hãng

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store