BAO CAO SU SAGAMI ORIGINAL 0.01

Shop Hoàng Nguyễn tại Bình Dương là cửa hàng chuyên bán các loại

bao cao su

nhập khẩu chính hàng từ Nhật Bản. Đến với shop bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với rất nhiều mẫu bao cao su khác nhau. Trong đó

Sagami Original 0.01

là sản phẩm mới nhất trong bài viết này bạn sẽ biết rõ hơn về sản phẩm.

Đây là sản phẩm phá vỡ mọi giới hạn về độ mỏng của 1 chiếc

bao cao su

mà bạn thường thấy từ 0.09mm — 0.04mm — 0.03mm — 0.02mm và bây giờ là 0.01mm và không biết liệu hãng Sagami của Nhật sẽ còn cho chúng ta bất ngờ gì nữa không.

BAO CAO SU SAGAMI 0.01

Giá 1 cái: 150.000 VNĐ

Giá 5 cái: 730.000 VNĐ

Xuất xứ: Made in Japan. Là sản phẩm chính hãng của tập đoàn Sagami Nhật Bản, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng dưới sự cho phép của Bộ Y Tế.

Thành phần chính: Poly Urethane, thân bao chứa nhiều dầu bôi trơn silicon.

Đặc điểm nổi bật: Siêu mỏng chỉ 0.01mm, mang lại cảm giác thật như không mang bao.

Ưu điểm khác: Không mùi, khả năng chống dị ứng tốt.

Kích cỡ: Size rộng 55mm, dài 180mm, phù hợp với đại đa số nam giới.

Cách đây gần 10 năm (năm 2005) hãng Sagami Nhật Bản đã cho ra đời loại bao cao su Sagami Original 0.02, chỉ trong thời gian ngắn nó đã tạo ra cơn sốt trên thị trường thế giới với mệnh danh là “ bao cao su mỏng nhất thế giới”. Và trên thực tế hiện nay cũng chưa có một hãng sản xuất nào có một loại bao cao su có thể cạnh tranh nổi với Sagami.

Và giờ đây sau 10 năm kỷ lục của loại Sagami 0.02 thì giờ bao cao su Sagami Original 0.01 chỉ mỏng bằng 1/6 sợi tóc tức = 0.01mm. Với dòng sản phẩm này Sagami lại một lần nữa chứng minh được sự tiên phong của mình trong ngành sản xuất bao cao su khi mà những loại bao cao su mỏng nhất trên thị trường Châu Âu có độ mỏng 0.05mm.

Vì sao bao cao su

Sagami Original

lại mỏng như vậy? Mỏng như vậy có an toàn không? có dễ bị rách không?

Bao cao su Sagami Original 0.01 được làm bằng chất liệu đặc biệt đó là Poly Urethane thường thấy trong các ca cấy ghép y khoa, nó tương thích với cơ thể và có độ bền cao hơn nhiều so với cao su tự nhiên. Các thử nghiệm thực tế đã chỉ ra nhờ vật liệu này nên bao cao su Sagami Original 0.02 và 0.01 có thể chịu được lực kéo gấp 2 lần và chịu áp lực gấp 3 lần so với tiêu chuẩn thông thường.

Mặt khác sản phẩm Sagami Original 0.01 được làm tại Nhật Bản — một đất nước được đánh giá cao về quản lý chất lượng và là sản phẩm của tập đoàn Sagami có gần 100 năm kinh nghiệm trong sản xuất bao cao su (từ 1934).

Những điều trên phần nào đã cho bạn an tâm về chất lượng và độ an toàn của Sagami Original 0.01 sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và phân phối bán lẻ tại shop Hoàng Nguyễn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SAGAMI 0.01

Siêu mỏng 0.01, soán ngôi của bao cao su mỏng nhất thế giới

Sagami 0.02

.

Sagami Original 0.01 chịu được áp suất gấp 3 lần và lực kéo gấp 2 lần đảm bảo an toàn tuyệt đối

Khả năng truyền nhiệt cực nhanh.

Sagami Original 0.01 không có mùi cao su khó chịu.

Cho người dùng có trải nghiệm cảm giác như thật, không vướng víu, không mất cảm giác.

Trong suốt

Tuổi thọ cao.

Không phản ứng với các loại dầu.

Không gây dị ứng.

Không độc hại

Trước khi tung bán trên thị trường thì hãng Sagami Nhật Bản đã tung 20.000 chiếc bao cao su Sagami Original 0.01 phát miễn phí cho mọi người dùng thử nhằm đánh giá chất lượng, điều này cho thấy một cách làm chuyên nghiệp của hãng Sagami và không nhiều các công ty trên thế giới làm được điều này.

Hiện nay bao cao su Sagami Original 0.01 mới trong giai đoạn đầu sản xuất nên vẫn còn hạn chế về số lượng. Sagami Original 0.01 xứng đáng là loại bao cao su cao cấp nhất thế giới hiện nay, hãng Sagami Rubber Industries Co.Ltd đưa ra sản phẩm này nhằm phục vụ cho các tầng lớp thượng lưu, khách VIP và đẳng cấp, các doanh nhân hoặc được sử dụng như một món đồ xa xỉ tặng nhau trong những dịp đặc biệt. Hãy cùng trải nghiệm sự khác biệt!

Xem thêm: Bao cao su sagami siêu mỏng 0.02

cửa hàng cung cấp bao cao su — gel bôi trơn — đồ chơi chính hãng

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store